GOLF LAND TỔ HỢP CỬA HÀNG THỜI TRANG - FITTING - SỬA CHỮA GẬY GOLF
FITTING TEAM - NGƯỜI NGHỆ SĨ PHÍA SAU NHỮNG BỘ GẬY THỬA

FITTING TEAM - NGƯỜI NGHỆ SĨ PHÍA SAU NHỮNG BỘ GẬY THỬA

tung
Thứ 4 07/02/2024 3 phút đọc
Nội dung bài viết

Chính xác, tỉ mỉ và sự am hiểu - phía sau mỗi bộ gậy là sự khéo léo và tâm huyết của đội ngũ kỹ thuật Golf Land. Với mong muốn mang đến những bộ gậy với sự phù hợp và chính xác cao với từng golfer, Golf Land tự hào khi là nơi quy tụ của nhiều fitter giỏi, có kiến thức sâu về golf cũng như những thiết bị hỗ trợ hiện đại trên thế giới.

GOLF LAND - NƠI SỞ HỮU ĐỘI NGŨ FITTING TRÌNH ĐỘ CAO

Không chỉ được khách hàng tín nhiệm là địa chỉ cung cấp dụng cụ golf, phụ kiện golf đa dạng và chính hãng, Golf Land còn giúp các golf thủ tiến tới nền tảng chuyên nghiệp bằng dịch vụ custom fitting - với đội ngũ quản lý và chuyên viên kỹ thuật số 1 tại Hà Nội. 

Đội ngũ quản lý  Fitting bao gồm

Anh Phạm Minh Đức : 

- Thành viên hiệp hội golf chuyên nghiệp Úc 

- Chuyên gia fitting - đại diện thương hiệu Titleist tại Việt Nam 

- Huấn luyện viên golf tại Pure Performance Coaching Center

Anh Vũ Anh Nguyện : 

- Golfer chuyên nghiệp 

- Chuyên gia fitting 10 năm kinh nghiệm được đào tạo bài bản bởi Miura, Epon

Cùng với đội ngũ chuyên viên với nhiều năm kinh nghiệm chơi golf và thửa gậy 

Tìm hiểu thêm về fitting team tại : https://golfland.com.vn/ve-chung-toi

 

GOLF LAND - XÂY DỰNG UY TÍN TỪ CHẤT LƯỢNG ĐỘI NGŨ

Từng bộ gậy được fitting, Golf Land mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất. Chúng tôi đã, đang và vẫn luôn cố gắng để hoàn thiện bản thân từng ngày:

Những buổi đào tạo chuyên môn: Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật được tham gia các buổi đào tạo có hệ thống về cả chuyên môn nghiệp vụ lẫn những buổi trải nghiệm thực tế trên sân. Bên cạnh đó, luôn cập nhật các kiến thức mới nhất cùng những thiết bị hỗ trợ chuyên dụng để từ đó tạo ra những bộ gậy với sự phù hợp và chính xác cao với từng golfer.

Đội ngũ quản lý với trình độ chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn :Là tổng hòa của kinh nghiệm dày dạn, chuyên môn sâu và đặc biệt là xuất phát từ tình yêu với bộ môn golf, đội ngũ quản lý đã dẫn dắt Golf Land vượt qua mọi thách thức và nhận được sự ủng hộ từ phía khách hàng. 

Với bề dày xây dựng và phát triển, mỗi sản phẩm của đội ngũ fitting tại Golf Land tạo ra  không chỉ được minh chứng bằng chất lượng hay phù hợp với kỹ thuật xu hướng chơi golf hiện nay mà còn mang đúng phong cách, cá tính của chủ nhân.                                  

Là hệ thống duy nhất tại Hà Nội có workshop căn chỉnh, sửa chữa gậy được đầu tư bài bản, Golf Land vẫn đang nỗ lực không ngừng nghỉ, sẵn sàng mang đam mê, tâm huyết và sự nhiệt thành của mình góp phần mang lại những đường bóng hoàn hảo cho Quý khách hàng.

Nếu bạn đã sẵn sàng cán mốc mới hoặc đặt mục tiêu hạ thấp handicap của mình, đừng chần chừ tới Golf Land để được tư vấn và team fitting sẽ giúp bạn cháy hết mình cùng đam mê chinh phục thánh địa xanh.

Nội dung bài viết