LƯU Ý KHI CHỌN GẬY GOLF CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Chọn gậy golf là yếu tố quyết định tới kết quả của quá trình tập luyện. Nó không những giúp quá trình tập diễn ra nhanh chóng và hiệu quả mà còn giúp golfer tiết kiệm một khoản chi phí đang kể. Nắm rõ những lưu ý dưới đây sẽ giúp người mới chơi không quá bỡ ngỡ khi lựa chọn cho mình một bộ gậy phù hợp.

MỘT BỘ GẬY GOLF TIÊU CHUẨN GỒM NHỮNG GÌ?

KHI NÀO CẦN SỬA CHỮA GẬY GOLF?

FITTING GẬY GOLF VÀ VAI TRÒ QUAN TRỌNG TRONG QUÁ TRÌNH CHƠI GOLF

Bạn có biết thửa gậy (fitting) ảnh hưởng tới 70-80% tới hiệu quả cú swing. Chính Rory Mcllroy, tuyển thủ chuyên nghiệp tại PGA đã từng trải qua một năm “bết bát” vì đổi gậy thi đấu

Đọc thêm

FITTING TEAM - NGƯỜI NGHỆ SĨ PHÍA SAU NHỮNG BỘ GẬY THỬA

Chính xác, tỉ mỉ và sự am hiểu - phía sau mỗi bộ gậy là sự khéo léo và tâm huyết của đội ngũ kỹ thuật Golf Land. Với mong muốn mang đến những bộ gậy với sự phù hợp và chính xác cao với từng golfer, Golf Land tự hào khi là nơi quy tụ của nhiều fitter giỏi, có kiến thức sâu về golf cũng như những thiết bị hỗ trợ hiện đại trên thế giới.

Đọc thêm

TOP 4 BÓNG GOLF ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NĂM 2021

Sử dụng bóng golf phù hợp có lẽ không giúp bạn trở thành người chơi chuyên nghiệp, nhưng nó có thể tạo ra sự khác biệt lớn ở những cú phát bóng, từ đó giúp bạn cải thiện thành tích đáng kể. Cùng Golf Land tìm hiểu top 4 bóng golf được các golfer yêu thích và lựa chọn cho mình loại bóng phù hợp nhé

Đọc thêm

Golf thế giới chốt thứ bậc cuối 2020

Will Zalatoris nhảy cao nhất năm, còn Dustin Johnson giữ ngôi đầu khi bảng xếp hạng golf nam thế giới (OWGR) cập nhật lần chót hôm 29/12.

Đọc thêm
PING
GFORE
NIKE
MIURA
TITLEIST
COBRA
FJ
PUMA
TAYLOR MADE