CHUYÊN MỤC GOLF & FITTING | NHỮNG HIỂU NHẦM THƯỜNG GẶP – PHẦN 02

Nhiều người chơi cho rằng để có được có phát bóng xa, đường bóng phải cất lên ở một góc 45* so với mặt đất. Thực tế với góc phóng đó đường bóng sẽ bay quá cao và vượt qua khoảng tối ưu. Mặc dù mỗi người chơi nên có một độ phóng khác nhau tuỳ theo tốc độ đầu gậy của mình?

CHUYÊN MỤC GOLF & FITTING | NHỮNG HIỂU NHẦM THƯỜNG GẶP – PHẦN 01

FITTING VÀ LỰA CHỌN GẬY KỸ THUẬT (GẬY WEDGE)

TẠI SAO SHAFT VENTUS LẠI ĐƯỢC GOLFER ƯA CHUỘNG ĐẾN VẬY?

Đến ngay Golf Land để có trải nghiệm về dòng shaft Ventus chính hãng - đây là dòng shaft được yêu thích và sử dụng số 1 trên Tour. Đặc biệt trong mùa giải 2021-2022, đã có tới 48% người chiến thắng sử dụng gậy driver có thương hiệu shaft Fujikura, đây là một thống kê đáng kinh ngạc.

Đọc thêm

QUY TRÌNH FITTING GẬY SẮT CHUYÊN NGHIỆP CỦA GOLF LAND

Dưới đây là một trong những chia sẻ của PGA Phạm Minh Đức về chủ đề Fitting gậy sắt, các golfer hãy cùng đọc và hiểu được tầm quan trọng của fitting bộ gậy sắt phù hợp cho mình nhé.

Đọc thêm

QUY TRÌNH FITTING GẬY DRIVER VÀ NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Gậy driver là vật dụng chơi golf cơ bản. Để tìm ra cây gậy Driver phù hợp với mình, người chơi cần fitting theo quy trình nhằm tối ưu khả năng điều khiển và sự ổn định trong mỗi lần đánh bóng.

Đọc thêm

SỰ NÂNG CẤP CỦA DRIVER TAYLORMADE STEALTH 2

“Vượt qua giới hạn của Titan với Stealth, Taylormade tiếp tục chào đón những golfer trên toàn thế giới đến với Thời đại của Carbonwood cùng dòng gậy mới Taylormade Stealth 2.”

Đọc thêm
PING
GFORE
NIKE
MIURA
TITLEIST
COBRA
FJ
PUMA
TAYLOR MADE