Quy trình thửa gậy tại Golf Land

Thấu hiểu tầm quan trọng của Fiting gậy golf, Golf Land cung cấp dịch vụ Fitting số 1 Hà Nội và vẫn luôn không ngừng cố gắng trau dồi để cải thiện chất lượng với quy trình gồm 4 bước cơ bản.

Bước 1

Đo thông số đường bóng và di chuyển đầu gậy

Sử dụng máy GC Quad và Trackman 4, đo lường thông số. Golf Land đặc biệt để khách thử trước 20 - 30 cú khởi động trước khi test thật để đảm bảo kết quả đo thực tế như trên sân

Bước 2

Phân tích thông số và đưa ra giải pháp tối ưu

Sau khi đo lường thông số, đội ngũ chuyên gia của Golf Land dựa trên các số liệu đo được, triển khai tìm kiếm giải pháp tối ưu dành cho khách hàng, nỗ lực đảm bảo tạo ra được chiếc gậy ưng ý nhất.

Bước 3

Thao tác lắp ráp, chỉnh sửa

Từ những giải pháp, Golf Land tiến hành thao tác chỉnh sửa với các trang thiết bị chuyên nghiệp, các phụ kiện và keo chuyên dụng được nhập trực tiếp từ những cơ sở sản xuất nước ngoài, đảm bảo chất lượng vượt trội.
Các thao tác có thể thực hiện là thu ngắn, nối dài, thay mới, thay đổi độ cứng, mềm, nặng, nhẹ của shaft,...Tất cả để đảm bảo căn chỉnh gậy đem lại cảm giác tốt nhất cho golfer trên sân.

Bước 4

Hoàn thiện gậy, đảm bảo tính thẩm mĩ khi hoàn thiện

Bước hoàn thiện gậy vô cùng quan trọng và đòi hỏi sự tỉ mỉ cao, từ việc lắp tay cầm cho tới xử lý các mối nối, căn chỉnh với balancer, đảm bảo sự hài hòa cuối cùng về các thông số của cây gậy, mài bóng ferrule,...Grip tại Golf Land có rất nhiều loại da dạng từ nhiều thương hiệu, kích cỡ, chất liệu, đặc biệt với đối tượng nữ giới, chúng tôi có rất nhiều màu sắc tươi tắn cho các chị em tha hồ lựa chọn.

Bộ gậy thửa

Tìm hiểu thêm
PING
GFORE
NIKE
MIURA
TITLEIST
COBRA
FJ
PUMA
TAYLOR MADE