Câu chuyện Golf Land

Là người Việt đầu tiên - duy nhất sở hữu chứng chỉ PGA của Úc, Phạm Minh Đức có cơ hội học tập và làm việc trong môi trường golf chuyên nghiệp. Khi trở về Việt Nam, anh đã đồng sáng lập học viện đào tạo Golf chuyên nghiệp Pure Performance Coaching Center, đồng thời là đại diện thương hiệu Titleist tại Việt Nam. Cùng chuyên gia fitting Vũ Anh Nguyện được đào tạo bài bản bởi Miura, Epon với hơn 15 năm kinh nghiệm chơi Golf, và là thành viên của đội tuyển Golf miền Bắc. Chung niềm đam mê về bộ môn golf, và mong muốn phát triển kỹ năng chơi Golf cho người Việt, Vũ Anh Nguyện và Phạm Minh Đức đã kết hợp để mang đến giải pháp tối ưu bộ môn golf cho người Việt, từ bộ gậy golf phù hợp với từng cá nhân (thể trạng, kỹ thuật, mục tiêu) cho đến trang phục và dụng cụ hỗ trợ chơi Golf. Golf Land đã được hình thành từ đó, một tổ hợp “cửa hàng thời trang & phụ kiện” tích hợp “khu vực workshop căn chỉnh, sửa gậy” cùng ”hệ thống phòng fitting 3D” quy tụ máy móc tiên tiến hiện đại như Track Man, GC Quad tối ưu trải nghiệm cho người Việt chơi Golf.

Đội ngũ Golf Land

Với tôn chỉ đặt trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu và trở thành hệ thống uy tín, đội ngũ sáng lập Golf Land xây dựng những chính sách hỗ trợ tối đa, tạo điều kiện để mọi nhân viên hệ thống đều được tiếp xúc, hiểu và thực hành với golf từ đó đưa ra các tư vấn kỹ thuật phù hợp với từng khách hàng.

Vũ Anh Nguyện

Co - Founder Quản lý kinh doanh

- Golfer chuyên nghiệp - Chuyên gia fitting 14 năm kinh nghiệm được đào tạo bài bản bởi Miura, Epon

Phạm Minh Đức

Co - Founder Phụ trách chuyên môn - đào tạo

- Thành viên hiệp hội golf chuyên nghiệp Úc - Chuyên gia fitting - đại diện thương hiệu Titleist tại Việt Nam - Huấn luyện viên golf tại Pure Performance Coaching Center

Khổng Tiến Trung

Quản lý kỹ thuật

- Golfer - Handicap 8 - 12 năm kinh nghiệm và gắn bó với golf - Tác giả của nhiều bộ gậy Miura fitting - Chịu trách nhiệm chính về chất lượng các bộ gậy xuất xưởng

Nguyễn Phương Thảo

Cửa hàng trưởng cơ sở Minh Khai

- Golfer - 7 năm kinh nghiệm tổ chức event - 6 năm kinh nghiệm thư ký CLB Golf - Phụ trách mảng quà tặng golf doanh nghiệp, giải đấu.

Trần Văn Luận

Nhân viên fitting Nhân viên bán hàng

- Golfer - Handicap 7 - 8 năm kinh nghiệm Caddy - 4 năm kinh nghiệm Fitting, sửa chữa gậy golf

Trần Quốc Hưng

Nhân viên fitting/ Sửa chữa gậy

- 6 năm kinh nghiệm Caddy - 5 năm kinh nghiệm Fitting, sửa chữa gậy golf

Dương Công Tuyền

Nhân viên fitting/ Sửa chữa gậy

- 3 năm kinh nghiệm Caddy - 5 năm kinh nghiệm Fitting, sửa chữa gậy golf

PING
GFORE
NIKE
MIURA
TITLEIST
COBRA
FJ
PUMA
TAYLOR MADE