GOLF LAND TỔ HỢP CỬA HÀNG THỜI TRANG - FITTING - SỬA CHỮA GẬY GOLF

CÁC BƯỚC THỬA GẬY

FITTING GẬY GOLF (CLUB FITTING) LÀ GÌ?

Nếu như quần áo và rất nhiều các vật dụng khác cần được chỉnh sửa để vừa vặn với cơ thể và từng nhu cầu sử dụng thì gậy golf cũng vậy. Các golfer hoàn toàn có thể mang cây gậy của mình đi sửa chữa và căn chỉnh bởi điều này sẽ giúp cải thiện hơn chức năng của gậy để người dùng hài lòng. Tuy nhiên, công việc này khá phức tạp và không phải golfer nào cũng có kiến thức nhất định về lĩnh vực này.

Club fitting là quá trình người chơi trải nghiệm và tìm ra dụng cụ phù hợp với mình dựa vào thông số đường bóng, cảm giác của bản thân và ý kiến của chuyên gia. Quá trình này sẽ giúp golfer tìm được cây gậy phù hợp nên có độ nặng, nhẹ, cứng, mềm ra sao, chiều dài bao nhiêu và rất nhiều các thông số kỹ thuật khác.

Tâm lý chung của người chơi là ai cũng mong muốn có thể sở hữu một chiếc gậy golf phù hợp với cơ thể, do vậy họ thường tìm đến các chuyên gia thửa gậy để điều chỉnh bằng cách thêm hoặc thay một bộ phận nào đó trên cây gậy của mình. Ngoài ra, việc chơi golf nhiều cũng khiến cho gậy của bạn bị hao mòn và hỏng nên việc sửa chữa lại gậy sau một thời gian sử dụng là điều rất cần thiết.

Hiện nay trên thị trường đang có một số dịch vụ sửa gậy golf cơ bản như: Thay đầu gậy khi bị mòn; Thay thân gậy bị gãy hoặc cắt bỏ – nối để cải thiện hơn; Thay thế đầu gậy theo tầm đánh, Chỉnh lie và độ cân bằng của gậy, Thay đổi góc theo tình trạng để phù hợp với người sử dụng.

VÌ SAO PHẢI FITTING GẬY GOLF?

Thực tế cho thấy không phải người chơi golf nào cũng có thể lựa chọn được cho mình một bộ gậy ưng ý và phù hợp. Ngoài ra, do lực đánh, thể trạng và trình độ của mỗi người sẽ có sự cải thiện khác nhau theo thời gian nên gậy golf cũng cần được can thiệp và điều chỉnh. Do vậy khi gậy không may bị gãy hoặc có yếu tố nào đó chưa phù hợp, việc fitting gậy là rất cần thiết.

Một chương trình thử gậy và shaft demo tại Golf Land giúp golfer có trải nghiệm thực tế.

Có thể liệt kê một số lợi ích cơ bản của việc fitting gậy như: Tạo được điểm tiếp xúc tốt nhất khi đánh bóng, mặt gậy vuông góc hướng về mục tiêu, tăng cảm giác đánh bóng và tạo sự ổn định khi chơi, tạo ra sự nhất quán hơn giữa các đặc tính kỹ thuật của gậy…

Ngoài ra, fitting gậy còn giúp cải thiện tốt đa hiệu suất chơi và thi đấu của golfer. Chưa kể đến việc sở hữu một cây gậy tốt cũng sẽ giúp bạn cảm thấy vô cùng tự tin và thoải mái để thực hiện những cú swing “chất lượng”.

Cho dù bạn đang là một golfer chuyên nghiệp hay nghiệp dư thì việc trang bị cho mình một bộ gậy phù hợp, không bị sai kích thước hay hư hỏng cũng luôn là một điều đáng “đầu tư”. Tuy nhiên, với những người mới chơi có ý định fitting gậy, thì golfer hãy “đi demo” trước, trước khi nhắc tới việc đo đạc một bộ gậy phù hợp với bản thân, người chơi nên tìm hiểu và trải nghiệm từng loại sản phẩm trong các buổi demo gậy. Đăng ký demo các hãng gậy tại đây.

QUY TRÌNH FITTING GẬY GOLF CHUYÊN NGHIỆP TẠI GOLF LAND

Thấu hiểu tầm quan trọng của Fiting gậy golf, Golf Land cung cấp dịch vụ Fitting số 1 Hà Nội và vẫn luôn không ngừng cố gắng trau dồi để cải thiện chất lượng với quy trình gồm 4 bước cơ bản.

Bước1: Đo thông số đường bóng và di chuyển đầu gậy

Sử dụng máy GC Quad và Trackman 4, đo lường thông số. Golf Land đặc biệt để khách thử trước 20 - 30 cú khởi động trước khi test thật để đảm bảo kết quả đo thực tế như trên sân. 

Bước 2: Phân tích thông số và đưa ra giải pháp tối ưu

Sau khi đo lường thông số, đội ngũ chuyên gia của Golf Land dựa trên các số liệu đo được, triển khai tìm kiếm giải pháp tối ưu dành cho khách hàng, nỗ lực đảm bảo tạo ra được chiếc gậy ưng ý nhất.

Bước 3: Thao tác lắp ráp, chỉnh sửa

Từ những giải pháp, Golf Land tiến hành thao tác chỉnh sửa với các trang thiết bị chuyên nghiệp, các phụ kiện và keo chuyên dụng được nhập trực tiếp từ những cơ sở sản xuất nước ngoài, đảm bảo chất lượng vượt trội.
Các thao tác có thể thực hiện là thu ngắn, nối dài, thay mới, thay đổi độ cứng, mềm, nặng, nhẹ của shaft,...Tất cả để đảm bảo căn chỉnh gậy đem lại cảm giác tốt nhất cho golfer trên sân.

Bước 4: Hoàn thiện gậy, đảm bảo tính thẩm mĩ khi hoàn thiện

Bước hoàn thiện gậy vô cùng quan trọng và đòi hỏi sự tỉ mỉ cao, từ việc lắp tay cầm cho tới xử lý các mối nối, căn chỉnh với balancer, đảm bảo sự hài hòa cuối cùng về các thông số của cây gậy, mài bóng ferrule,...Grip tại Golf Land có rất nhiều loại da dạng từ nhiều thương hiệu, kích cỡ, chất liệu, đặc biệt để lựa chọn.

------

ĐẶT LỊCH KHÁM GẬY VÀ FITTING GẬY GOLF TẠI GOLF LAND NGAY

  • Inbox fanpage:m.me/golfland.ltd
  • Zalo (Hotline –inbox): 0813137986

------
HỆ THỐNG CỬA HÀNG GOLF & FITTING

𝐂𝐒𝟏: 12B Lê Đức Thọ, CT4 KĐT Mỹ Đình 2, HN
         𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 0813519088
𝐂𝐒𝟐: Almaz, Vinhomes Riverside Long Biên, HN
         𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 0813502579
𝐂𝐒𝟑: 377 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
         𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 0813137986
𝐂𝐒𝟒: Workshop sửa gậy, sân golf Ciputra
         𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 0977296295
𝐂𝐒𝟓: SH101, Sky2, KĐT EcoPark Hưng Yên
         𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 0979127979
𝐂𝐒𝟔: Sân tập Golf Hoàng Gia, Đông Anh, HN
         𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 0328421111